เกี่ยวกับเรา

ครูพิพัฒน์

ครูพิพัฒน์ พึงมงคลชัยกิจ เป็นคนไทยรุ่นใหม่ไฟแรง ที่ก้าวเข้าสู่วงการนักพูดและการพัฒนาความเป็นผู้นำตั้งแต่ยังเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัย ด้วยความสนใจในการศึกษาและพัฒนาตนเอง “นอกระบบการศึกษาปกติ” ทำให้ครูพิพัฒน์ได้ฝึกฝนในหลักสูตรการเป็นนักสื่อสารและภาวะผู้นำในภาษาอังกฤษ และได้รับตำแหน่งผู้นำองค์กรไม่แสวงหากำไรระดับสูงแห่งหนึ่งตั้งแต่อายุ 29 ปี

นอกจากนั้น ปัจจุบันครูพิพัฒน์ ยังได้ใช้ความสามารถที่ฝึกฝนมาในการเป็นผู้บริหารกิจการบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ควบคู่กับการผลิตสื่อการสอนสมัยใหม่แบบออนไลน์

ด้วยความที่เป็นคนรักการอ่านและต้องการพัฒนาตนเองอยู่เสมอ ทุกวันนี้ ครูพิพัฒน์ ก็ยังคงไม่หยุดพัฒนาทักษะต่างๆอยู่ตลอดเวลา โดยมีความปณิธานที่ว่า “ผมต้องเก่งขึ้นกว่าเดิมให้ได้ เพื่อที่ผมจะได้มีศักยภาพมากขึ้นในการช่วยเหลือ พัฒนาผู้อื่นต่อไป”

หนังสือเสียง

สื่อการเรียนรู้แบบหนังสือเสียง สรุปเนื้อหาสำคัญเพื่อพัฒนาทักษะชีวิตของเยาวชนไทย ให้เติบโตอย่างเต็มศักยภาพ ไม่ต้องใช้เวลานานๆในการอ่านหนังสือเล่มหนาๆ แค่เปิดฟัง ก็สามารถรับความรู้ได้เลย

Exclusive Set

สื่อมินิคอร์สแบบหนังสือเสียงเซ็ตใหญ่ อธิบายเนื้อหาอย่างชัดเจนและเข้าใจง่าย ตรงไปตรงมา และเหมาะกับเยาวชนไทย เพื่อให้น้องๆได้เรียนรู้ทักษะความสำเร็จระดับโลก ตั้งแต่ตอนนี้เลย

คอร์สออนไลน์
สื่อคอร์สออนไลน์ นั่งเรียนอยู่ที่บ้าน เรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา สะดวก ไม่ต้องกังวลเรื่องเวลาเรียน ด้วยข้อมูลเนื้อหาเรื่องความสำเร็จระดับโลก เพื่อให้ทุกคนได้ติดสปีดความสำเร็จตั้งแต่
การรับประกัน
รับประกัน เนื้อหาทั้งหมดใช้ได้จริงกับคนทุกชั้น ทุกชาติ ศาสนา เพราะเรื่องของความสำเร็จเป็นสิทธิ์ของทุกคนที่สามารถเข้าถึงได้ และเป็นหลักสากล